Chương trình hỗ trợ Spa đăng tin tuyển dụng miễn phí tại Viên Mỹ

Có thể thấy, tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực, nhu cầu tìm kiếm chuyên viên/kỹ thuật viên có tay nghề cao, hay mong muốn tuyển dụng nhanh chóng, tiết kiệm chi phí… là những vấn đề mà các chủ Spa – Thẩm mỹ viện đang quan tâm. Là một đơn vị hoạt động lâu năm trong ngành Spa, Viên Mỹ quyết định tổ chức chương trình “Đăng tuyển dụng MIỄN PHÍ” với mong muốn giải tỏa nỗi lo nguồn nhân lực cho các chủ đầu tư. Đồng thời, đây cũng là cầu nối giúp các bạn trẻ tiếp cận việc làm nhanh chóng, góp phần thúc đẩy ngành Spa Việt ngày càng phát triển.

Những khó khăn về nguồn nhân lực mà các chủ Spa gặp phải

Trước sự lớn mạnh của ngành Spa và nhu cầu làm đẹp của người Việt đang gia tăng, tình trạng “khát” nguồn nhân lực Spa, đặc biệt là nguồn nhân lực chất lượng cao luôn là nỗi quan tâm hàng đầu hiện nay. Đặc biệt, với những Spa – Thẩm mỹ Viên mới mở, tình trạng thiếu hụt đội ngũ chuyên viên/kỹ thuật viên có tay nghề là điều dễ thấy nhất. Vậy, làm thế nào để bổ sung kịp thời nhân sự cho Spa – Thẩm mỹ viện?

Hãy cùng Viên Mỹ tháo gỡ khó khăn trong chương trình “Đăng tuyển dụng MIỄN PHÍ” cho Spa! Đây được xem là cách làm nhanh chóng và hiệu quả nhất giúp tìm kiếm nguồn nhân lực có tay nghề cao và tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư.

Lợi ích khi tham gia chương trình

Tham gia chương trình, khách hàng Viên Mỹ sẽ được hỗ trợ tuyển dụng MIỄN PHÍ bằng cách:

– Đăng kí thông tin tuyển dụng trên: Fanpage "Cộng đồng nghề Spa", Website spanews.vn

– Tiến hành chạy quảng cáo trực tuyến để thu hút ứng viên liên hệ.

– Mỗi khách hàng được đăng tin và quảng cáo MIỄN PHÍ trên Fanpage “Cộng đồng nghề Spa” trong 2 tuần liên tiếp.

Bên cạnh đó:

– Hoạt động này sẽ được Viên Mỹ triển khai liên tục nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của Spa và người tìm việc.

– Ngoài ra, chương trình còn có thể sẽ mở rộng, cho phép các Spa – Thẩm mỹ viện đăng thông tin sang nhượng, bán trang thiết bị cũ,….

– Khách hàng có thể cập nhật thường xuyên các thông tin liên quan trên Spanews.vn và Fanpage Cộng đồng ngành Spa như: Công nghệ, kinh doanh, nhân sự, kỹ năng nghề, tự tập luyện, thư giãn cuối tuần, Ngành Mỹ phẩm/Spa/Thẩm mỹ…

Bạn còn chờ gì nữa? Hãy cùng Viên Mỹ gia nhập cộng đồng ngành Spa để giúp tháo gỡ khó khăn, tìm giải pháp kinh doanh Spa hiệu quả và gặt hái thành công ngay hôm nay nhé!

Hoạt động trong lĩnh vực Spa từ năm 2006, Viên Mỹ tự hào là nhà cung cấp giải pháp trọn bộ ngành Spa tối ưu nhất trên thị trường hiện nay gồm: Nội thất spa, Thiết bị chuyên ngành, Máy thẩm mỹ, Mỹ phẩm, Dụng cụ – vật tư spa, Setup – Thiết kế…. Với tinh thần không ngừng học hỏi, sáng tạo và từng bước khẳng định mình, thương hiệu Viên Mỹ đã và đang là lựa chọn tối ưu của hàng ngàn Spa – Thẩm mỹ viện trên khắp cả nước trong nhiều năm qua.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY VIÊN MỸ

Doanh nghiệp cung cấp trọn bộ cho ngành Spa hàng đầu

Điện thoại: (08) 62.99.11.66 – 38.444.144 | Hotline: 0908603189

(Nếu máy bận, Quý Khách vui lòng gọi lại ngay sau đó để được tư vấn chi tiết)

Chi nhánh 1: 38 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TP.HCM

Chi nhánh 2: 362 Cao Thắng, phường 12, quận 10, TP.HCM

Website: www.vienmy.vn | Email: info@vienmy.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *